Vinhomes Golden River có ảnh hưởng như thế nào tới các phương tiện truyền thông, báo chí?

Sự ra mắt của căn hộ Vinhomes Golden River trong tháng 03/2016 đã làm không ít người tò mò. Đồng thời, Vinhomes Golden River tạo một sức hút mạnh mẽ với giới truyền thông, báo chí bởi sự đa dạng, độc đáo trong lối thiết kế cũng như quy mô xây dựng nơi đây.

Với diện tích hơn 25ha, một con số không hề nhỏ so với quận 1, biểu tượng kinh tế của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi đa phần tập trung các cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Thì giờ đây lại xuất hiện một Vinhomes Golden River với toàn cảnh cây xanh, sông nước bao trùm những căn hộ, biệt thự… lộng lẫy và uy nghi làm toát lên một vẻ đẹp mới về Thành Phố trong mơ này.

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son7

Chọn một vị trí độc tôn có 1 không 2 tại Sài Gòn, tập đoàn Vingroup đã mạnh dạng đầu tư xây dựng lên một công trình kiến trúc quy mô và mang tầm cỡ quốc tế Vinhomes Golden River với không gian yên tĩnh, thoáng mát, rộng rãi mang đến cho người xem một sự mới mẻ hoàn toàn so với cái nhìn toàn cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp. Sự dễ chịu, thông thoáng và tiện nghi có lẽ như rất đời thường. Cảm nhận đó chỉ có thể ở vùng nông thôn rộng lớn. Tuy nhiên, mọi người lại bắt gặp cảm giác ấy ngay ở Vinhomes Golden River, trung tâm quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh này thì đó lại là một điều rất đỗi tuyệt vời. Vinhomes Golden River như một thiên đường trong mơ trong lòng thành phố. Nơi mà mọi người có thể tận hưởng cuộc sống bình yên nhất.

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son8

Vì thế, Vinhomes Golden River đã tạo một ấn tượng khó phai trong giới truyền thông, báo chí. Đương nhiên, là họ không thể nào mà không nhắc và nói tới Vinhomes Golden River. Vì Vinhomes Golden River quá tuyệt vời. Có lẽ cho đến hiện nay, thì khó có một dự án nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh có thể vượt qua và thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người như Vinhomes Golden River đến vậy.

Click xem căn hộ The Aqua