Vinhomes Golden River- cơ hội trong tầm tay

Với Vinhomes Golden River, cơ hội được sở hữu những căn hộ mơ ước trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp này là nằm trong tay của tất cả mọi người. Đó là một sự nhận định đến từ một chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nói vậy, liệu có phóng đại quá không?

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Vinhomes Golden River, dự án Vàng của Sài Gòn, nơi hái ra tiền của các nhà đầu tư kinh doanh mà lại dễ sỡ hữu vậy sao? Phải chăng đó là một chiêu PR mới của các nhà đầu tư để tăng độ nóng, độ sốt của dự án Vinhomes Golden River này lên và làm thu hút sự chú ý từ nhiều nơi, nhiều phía?

Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River có giá bán chính thức chỉ từ 68 triệu/m2, đó là sự thật mà không một ai chối cải. Thì liệu với mức giá đó, mọi người có cơ hội để sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River mơ ước này hay không? Trong khi so với mặt bằng giá chung của thị trường bất động sản tại quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh này thì mức giá đó quá hời, quá tốt, quá hấp dẫn mà bất cứ ai cũng muốn sỡ hữu và đầu tư. Đã vậy, Vinhomes Golden River còn ưu đãi cho vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng với lãi suất 0% và không bị phạt nếu trả trước hạn. Một thông tin quá tuyệt vời, khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh mà hiếm có một dự án nào làm được và cạnh tranh lại với Vinhomes Golden River.

vinhomes-golden-river

Với dự án Vinhomes Golden River, tập đoàn Vingroup luôn khẳng định:  có thông tin thực, giá trị thực, cuộc sống thực…tại nơi mà tập đoàn số một bất động sản này đầu tư và xây dựng.

Vì vậy nên có thể nói: với Vinhomes Golden River– Cơ hội chỉ đến một lần duy nhất cho những ai biết nắm bắt lấy và có thể tạo dựng được sự nghiệp trong mơ của mình trên mảnh đất vàng của Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp này.