Vinhomes Golden River diện tích vừa phải sản phẩm tốt khu vực lý tưởng

Bán căn hộ Vinhomes Golden River diện tích vừa phải, sinh nhiều lợi đô thị phát triển. Căn hộ phù hợp đầu tư, vị trí đường số 2 Tôn Đức Thắng môi trường tiện nghi. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River không gian thoáng rộng, khu vực quận 1 khu Ba Son sản phẩm tốt. Tất cả các căn hộ Vinhomes Golden River đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River liên kết nhanh chóng, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup khu vực lý tưởng. Dự án Vinhomes Golden River có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Dự án Vinhomes Golden River đô thị phát triển. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River phù hợp đầu tư. Khu sân chơi Vinhomes Golden River có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Tiện ích nội khu căn hộ Vinhomes Golden River: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River môi trường tiện nghi. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Gian bếp Vinhomes Golden River thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Dự án Vinhomes Golden River không gian thoáng rộng. Vinhomes Golden River mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River liên kết nhanh chóng. Thông tin căn hộ Lux 6 dự án Vinhomes Golden River và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 906 765 092

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River kiến trúc độc đáo ở khu đất vàng dịch vụ như mơ