Vinhomes Golden River dự án trung tâm quận 1 tiến độ tốt di chuyển thuận tiện

Vinhomes Golden River dự án trung tâm thanh khoản cao chất lượng vượt bậc. Dự án tọa lạc mặt tiền, toạ lạc tại đường 2 Tôn Đức Thắng sản phẩm tốt nhất. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River cân bằng phong thủy, khu vực quận 1 tiến độ tốt. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River chăm lo cuộc sống, được đầu tư bởi Tập đoàn VinGroup di chuyển thuận tiện. Dự án Vinhomes Golden River đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố…

Vinhomes Golden River cho thuê chất lượng vượt bậc. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Vinhomes Golden River có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc mặt tiền. Đến với căn hộ Vinhomes Golden River, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vinhomes Golden River, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Vinhomes Golden River sản phẩm tốt nhất. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Căn hộ Vinhomes Golden River đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

Vinhomes Golden River cho thuê cân bằng phong thủy. Giá bán căn hộ Vinhomes Golden River cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Vinhomes Golden River chăm lo cuộc sống. Về dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)915916915