Vinhomes Golden River hạ tầng tiên tiến khu bậc nhất khu vực lý tưởng

Vinhomes Golden River hạ tầng tiên tiến sống trẻ trung đầy đủ chức năng. Căn hộ trải rộng view nhìn, toạ lạc 2 Tôn Đức Thắng căn hộ đẳng cấp. Dự án Vinhomes Golden River đầy đủ chức năng, khu vực quận 1 khu bậc nhất. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River thuận lợi sinh sống, xây dựng bởi Tập đoàn VinGroup khu vực lý tưởng. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Vinhomes Golden River ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…

Vinhomes Golden River cho thuê đầy đủ chức năng. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River trải rộng view nhìn. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Vinhomes Golden River -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Vinhomes Golden River cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

Vinhomes Golden River căn hộ đẳng cấp. Thiết kế Vinhomes Golden River Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Căn hộ Vinhomes Golden River là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Vinhomes Golden River cho thuê đầy đủ chức năng. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Vinhomes Golden River. Vinhomes Golden River mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Vinhomes Golden River thuận lợi sinh sống. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Vinhomes Golden River và đặt lịch xem căn hộ. Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092