Vinhomes Golden River hiện đại của tương lai

Can ho Vinhomes Golden River cơ hội để được sống trong môi trường trong lành, được hòa mình cùng thiên nhiên và đồng thời được sở hữu giá trị sống đích thực của cuộc sống hiện đại trong tương lai.

Với Vinhomes Golden River thì chưa bao giờ người dân và giới đầu tư lại dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh lại dễ dàng đến vậy. Được sống ở quận 1 đã khó nói chi đến mua căn hộ. Thế mà, Vinhomes Golden River xuất hiện, như một vị cứu tinh mang đến những căn hộ mơ ước, được sống trong môi trường trong lành hiện đại và tinh tế đến cho mọi người.

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Căn hộ cao cấp The Aqua Vinhomes Golden River có giá chỉ từ 68 triệu/m2, cho vay 70% giá trị căn hộ trong 24 tháng với lãi suất 0%, trả lãi trước hạn không bị phạt…những thông tin hết sức bất ngờ. Đây là một niềm vui vô cùng to lớn cho những ai muốn thực hiện ước mơ được sở hữu căn hộ quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh mà bấy lâu nay đang nóng lòng chờ đợi. Hơn hẵn một căn hộ cao cấp, sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River đồng nghĩa với bạn đang sở hữu một thiên đường mơ ước của rất nhiều người: không khí trong lành, mát mẻ, tận hưởng cuộc sống kinh tế trong lòng thành phố trẻ nhiều tiềm năng, đa dạng, đa phương tiện, đa hữu ích, đa dụng….sở hữu một cuộc sống hiện đại của tương lai.

thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-vinhomes

Với dòng sông xanh Sài Gòn chảy miên man suốt 4 mùa, với những hàng cây xanh biết rộng khắp trãi dài khắp khu vực, những màu hoa khoe sắc thắm quanh năm khắp những tuyến đường ngõ hẻm, những khu vui chơi, mua sắm, bến du thuyền, văn phòng, biệt thự, căn hộ cao cấp…tất cả tạo nên một công trình hiện đại Vinhomes Golden River có một không hai của Sài Gòn, riêng biệt, phá cách mà không một nơi nào có được.

Vinhomes Golden River thu hút từ mọi ánh nhìn, công trình cho cuộc sống hiện đại của tương lai.