Vinhomes Golden River hiện đại trong từng chi tiết

Vinhomes Golden River không hổ danh là bộ mặt tương lai của Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và đầy tiềm năng kinh tế của Việt Nam. Vinhomes Golden River không những đẹp mà còn hiện đại trong từng chi tiết và kiểu dáng tạo nên một thành phố mới mẻ, đẳng cấp, hiện đại trong mô hình thành phố trẻ trong lòng thành phố.

khai-truong-nha-mau-vinhomes1

Vinhomes Golden River được các nhà thiết kế, kiến trúc tỉ mỉ chạm, khắc trên từng nét, từng chỗ, từng khu vực tạo nên một điểm nhấn vô cùng mạnh mẻ và phá cách, mang nét đẹp rất riêng biệt cho từng ngõ, từng khu vực, từng căn hộ, từng khu vườn, bể bơi… mà không một nơi nào khác của Sài Gòn có được. Độc đáo và đầy cuốn hút đó là cảm nhận đầu tiên khi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam cùng các vị khách mời bước chân vào khu nhà mẫu căn hộ được tham quan đầu tiên của dự án Vinhomes Golden River này. Đã có không ít người không tiếc lời khen ngợi Vinhomes Golden River, khi được tận mắt chứng kiến một công trình thật 100% trên thực tế, chứ không phải chỉ nhìn trên bản vẻ hay mô hình mô phỏng; và sẽ thật đáng tiếc nếu không được một lần trong đời được bước chân vào khu dự án đầy xinh đẹp và hiện đại này.

can-ho-vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River không những đã gây được sự chú ý, tò mò của đại đa số người dân trong nước mà còn được sự quan tâm rất lớn từ các vị khách nước ngoài đến tham quan, đầu tư, mua sắm tại Việt Nam. Vinhomes Golden River tạo một cơ hội mới, một sự hòa nhập cuộc sống và kinh tế mới cho Việt Nam giao thương với bạn bè quốc tế một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vinhomes Golden River, công trình kiến trúc hiện đại, mới mẻ và đồng thời góp phần mang con người đến gần với thiên nhiên hơn. Tạo một cuộc sống, kinh tế dung hòa thật sự cho cư dân tại Vinhomes Golden River.