Vinhomes Golden River sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống

Căn hộ Vinhomes Golden River không chỉ sở hữu đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây mà giá cả và môi trường sống còn thuộc loại bậc nhất tại Sài Gòn. Dự án Vinhomes Golden River sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Tại Vinhomes Golden River, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son6

Click xem Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa do vị trí khu đất Vinhomes Golden River có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.

Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Vinhomes Golden River như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé…

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son8

Dự án Vinhomes Golden River thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Vinhomes Golden River.

Để đi xem nhà mẫu dự án Vinhomes Golden River và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0906.190.978