Vinhomes Golden River không khí trong lành tiến độ tốt kiến trúc tiêu biểu

Vinhomes Golden River không khí trong lành giữa trung tâm cách sống độc đáo. Căn hộ phong cách nghỉ dưỡng, toạ lạc đường 2 Tôn Đức Thắng căn hộ chiến lược. Căn hộ Vinhomes Golden River hiện đại đẳng cấp, ở quận 1 tiến độ tốt. Không gian sống Vinhomes Golden River tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Khu Vinhomes Golden River ban công rộng thoáng, được xây dựng bởi Tập đoàn VinGroup kiến trúc tiêu biểu. Hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.

Vinhomes Golden River cho thuê cách sống độc đáo. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River phong cách nghỉ dưỡng. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực.

Vinhomes Golden River căn hộ chiến lược. Dự án Vinhomes Golden River có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.

Vinhomes Golden River cho thuê hiện đại đẳng cấp. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có sẵn tài chính tốt.

Vinhomes Golden River ban công rộng thoáng. Căn hộ mẫu Vinhomes Golden River với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán. Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0906765092