Vinhomes Golden River mái ấm yêu thương cây xanh rộng thích hợp đầu tư

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê mái ấm yêu thương, phong cảnh đẹp dự án trung tâm. Dự án an ninh nghiêm ngặt, toạ lạc đường số 2 Tôn Đức Thắng ngôi nhà mong đợi. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River cảnh quan tuyệt mỹ, ở quận 1 khu Ba Son cây xanh rộng. Căn hộ Vinhomes Golden River còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River căn hộ khép kín, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup thích hợp đầu tư. Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành.

Dự án Vinhomes Golden River dự án trung tâm. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Vinhomes Golden River trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có mặt bằng vị trị đẹp nhất thành phố. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River an ninh nghiêm ngặt. Tại Vinhomes Golden River, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River ngôi nhà mong đợi. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Vinhomes Golden River tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Dự án Vinhomes Golden River chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Dự án Vinhomes Golden River cảnh quan tuyệt mỹ. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Vinhomes Golden River còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ khép kín. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0913756339

Xem thêm tin liên quan: Căn Golden River tầm nhìn thông thoáng sống đẳng cấp giá trị trọn vẹn