Vinhomes Golden River- miếng mồi ngon không thể bỏ qua

Vinhomes Golden River được các đại gia bất động sản cho là miếng mồi ngon, bổ và hấp dẫn không thể bỏ qua, ăn vào sẽ tăng thêm sinh lực và sức khỏe sẽ trở nên cường tráng hơn. Đó là một câu nói đùa nhưng đầy thú vị.

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Căn hộ Vinhomes Golden River có một chỗ dựa vô cùng vững chắc đó là sự chống lưng của tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản số 1 tại Việt Nam với những dự án siêu khủng trãi dài từ Bắc tới Nam: Vinhomes Central Park, Vinpearl Resort & Villas ( Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng),…thế nên, Vinhomes Golden River có thể xem là một dự án có sức ảnh hưởng khá cao trong thế giới bất động sản khu vực miền Nam Việt Nam.

Vinhomes Golden River được xây dựng ngay trên mảnh đất mang danh tài – lộc còn sót lại của Sài Gòn đất đỏ. Khu vực hốt bạc của các đại gia kinh tế trong từng giây, từng phút. Thế nên, Vinhomes Golden River trở nên nóng hơn bao giờ hết từ khi xuất hiện đến khi chính thức mở bán, dự án luôn gây chú ý từ nhiều phía báo chí, đầu tư, kinh tế…

biet-thu-vinhomes-golden-river1

Khi Vinhomes Golden River có giá bán chính thức đầu tiên được công bố ra thị trường là 68 triệu/m2. Thì dự án Vinhomes Golden River lại là niềm khao khát của nhiều người. Một mức giá được cho là quá hời cho một thị trường bất động sản mang tiềm năng kinh tế vững mạnh nhất Việt Nam. Thế nên, cơ hội được sở hữu hay đầu tư tại dự án Vinhomes Golden River này đều là một điều vô cùng tuyệt vời đối với giới đầu tư, kinh doanh hay cả các thương gia kinh tế…Một nơi sông xanh nước biết duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ nguồn sinh khí lớn mạnh cho tài- lộc- thọ.

Vinhomes Golden River, nơi hưởng phước an lành cho một cuộc sống vĩnh hằng. Nơi đáng được ở, đáng được sống, đáng được đầu tư nhất ở Việt Nam.