Vinhomes Golden River mơ là để biến giấc mơ thành hiện thực

Được sự chú ý ngay từ khi ra mắt vào tháng 3/2016, Vinhomes Golden River là một dự án hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

vinhomes-golden-river

CĂN HỘ MẪU VINHOMES GOLDEN RIVER ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG.

Lễ ra mắt của căn hộ mẫu Vinhomes Golden River Ba Son mới diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh thu hút được hàng ngàn lượt khách đến tham quan trải nghiệm.

Ông Nguyễn Đức Quang, Phó TGĐ phụ trách kinh doanh Vinhomes phía Nam cho biết : “Căn hộ mẫu Vinhomes Golden River có không gian chức năng cũng như thiết bị nội thất sang trọng hiện đại, tiêu chuẩn sống 5 sao”.

Với thiết kế phòng khách rộng mở, hệ thống kính Low – E chạm sàn để ổn định nhiệt, tăng độ sáng, cản tia UV làm cho căn hộ thân thiện với môi trường thoáng mát, tiết kiệm được năng lượng.

NỘI THẤT CỦA VINHOMES GOLDEN RIVER.

Phòng bếp được thiết kế đẳng cấp với thiết bị thương hiệu Bosch, thiết bị nội thất sang trọng, hiện đại từ Duravit, Hansgrohe (Đức).

Bên cạnh đó, các quý khách hàng mua căn hộ mẫu Vinhomes Golden River Ba Son còn đưa ra những ưu điểm để các nhà đầu tư có thể cho thuê với mức giá cao. Các khách hàng đều đánh giá cao cho căn hộ mẫu trong đó có cả các khách hàng đến từ nước Nhật Bản.

Các căn hộ Vinhomes Golden River có diện tích từ 44 – 118 m2 gồm từ 1 – 3 phòng ngủ có hướng view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, mang đến không gian sống xanh thoáng mát.

Khu đô thị Vinhomes Golden River sở hữu được vị trí “Kim Cương – Độc Tôn”. Với quy mô 24 hecta, dự án được kì vọng sẽ là một khu đô thị hiện đại đẳng cấp nhất tại Sài Gòn. Thuận lợi việc dịch chuyển, kết nối với giao thông đó là những gì mà vị trí dự án đó mang lại.

Căn hộ mẫu Vinhomes Golden River đang được chào đón khách hàng đến tham quan trải nghiệm tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Khách hàng quan tâm tới dự án xin liên hệ phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!