Vinhomes Golden River – một quần thể tiện ích hoàn hảo

Dự án Vinhome Golden River sẽ được xây dựng để trở thành khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam thừa hưởng mọi tiện ích của các dự án Vinhome trước đó như hệ thống trường học Vinschool, siêu thị Vinmark, bệnh viện Vimec, cùng các tiện ích khác như khu nhà hàng, hồ bơi, phòng spa. Phòng tập gym,…Với uy tín lâu năm của chủ đầu tư cũng như các tiện ích vượt trội của dự án Vinhome Golden River sẽ đem đến cho bạn một không gian sống tiện ích, lành mạnh, hạnh phúc và trọn vẹn niềm vui.

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Với mọi tiện ích mà quý cư dân đáng được hưởng của một khu chung cư cao cấp mang đẳng cấp thượng lưu. Trước tiên tại khu The Front, tại đây quý cư dân được thiết kế với quảng trường  trung tâm đặt giữa 2 tòa nhà căn hộ Front 2 và Front 3, kế tiếp đó là thảm cỏ để tổ chức sự kiện và quảng trường mang đậm bản sắc của Vinhomes, ngoài ra các phân khu khác đều được thiết kế sân chơi và quảng trường tiện ích.

Điểm đặc biệt thứ 2, trường học Vinschool được đặt ở phân khu Aqua, tại đây quý cư dân được cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh, khu vườn học ngoài trời, công viên và thảm cỏ đặc trưng riêng của trường Vinschool. Ngoài ra 2 phân khu trung tâm đó là phân khu Luxury và phân khu Victory được thiết kế với thác nước, vườn cọ, hồ nước cảnh quan, vườn thế giới, khu gym và fitness ngoài trời, sân tiện ích đa năng.

Không chỉ đặc biệt trong thiết kế các phân khu của tòa nhà, tiện ích tòa nhà có được cung cấp sảnh lounge đón khách 5 sao, phòng máy tính, khu vui chơi cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng họp, phòng đọc sách,… Khi đưa ra dự án chủ đầu tư đã khai thác triệt để lợi ích khi có bến du thuyền khi đầu tư và xây dựng nên khu vực nghỉ chân có mái che ven sông, đường chạy bộ ven sông và khu sân golf dành cho quý cư dân có nhu cầu.

Vinhomes Golden River là một quần thể tiện ích với nhiều tiện ích sang trọng, thông minh, hiện đại, đảm bảo đem đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất.