Vinhomes Golden River nằm ngay cạnh sông giá cạnh tranh căn hộ trung tâm

Vinhomes Golden River nằm ngay cạnh sông giá tốt nhất đầu tư hứa hẹn. Căn hộ phong cách tao nhã, vị trí tại đường 2 Tôn Đức Thắng nằm ngay trung tâm. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River nhiều tiện ích sống, khu quận 1 giá cạnh tranh. Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Căn hộ Vinhomes Golden River bảo vệ hiện đại, được đầu tư bởi Tập đoàn VinGroup căn hộ trung tâm. Căn hộ Vinhomes Golden River cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời.

Vinhomes Golden River cho thuê đầu tư hứa hẹn. Vinhomes Golden River tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River phong cách tao nhã. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Vinhomes Golden River, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Vinhomes Golden River có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Vinhomes Golden River cho thuê nhiều tiện ích sống. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Vinhomes Golden River có thể chủ động mặt tài chính. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Vinhomes Golden River bảo vệ hiện đại. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm. Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0906765092