Vinhomes Golden River quận 1 vị trí thuận tiện ngập ánh sáng thể hiện đẳng cấp

Vinhomes Golden River vị trí thuận tiện sống phong cách tuyệt nhất khu vực. Căn hộ cảm giác yên bình, xây dựng tại 2 Tôn Đức Thắng đầy đủ thông tin. Vinhomes Golden River địa điểm lý tưởng, ở quận 1 ngập ánh sáng. Vinhomes Golden River là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River không gian thoáng rộng, Tập đoàn VinGroup xây dựng thể hiện đẳng cấp. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Vinhomes Golden River sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Vinhomes Golden River cho thuê tuyệt nhất khu vực. Vinhomes Golden River có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Golden River được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River cảm giác yên bình. Tiện ích nội khu của Dự án Vinhomes Golden River được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Vinhomes Golden River là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

Vinhomes Golden River đầy đủ thông tin. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Vinhomes Golden River chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

Vinhomes Golden River cho thuê địa điểm lý tưởng. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Vinhomes Golden River không gian thoáng rộng. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất. Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)906765092