Vinhomes Golden River sở hữu tầm nhìn 4 trong một

Được đầu tư bởi “ ông chủ lớn” Vingroup, một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam, cùng với nhiều dự án mang tiếng vang lớn như  Đồng Khởi, Royal City, Time City Park Hill, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,… và mới đây chủ đầu tư lớn này đã cho ra đời dự án Vinhomes Golden River sở hữu tâm nhìn đẳng cấp “ tầm nhìn 4 trong 1”.

Phối cảnh dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng trên mảnh đất Ba Son kề sát bờ sông Sài Gòn thơ mộng, dự án nằm ngay trong lòng quận 1, một trong những trung tâm tài chính bậc nhất tại Sài thành, nơi tập trung hầu hết những tòa cao ốc văn phòng, khu đô thị và những danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Cùng với vị trí dự án này, dự án còn có hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi khi kết hợp cả 3 đường: đường sắt, đường thủy và đường bộ. Đồng thời cùn thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận xung quanh như quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10,….

Như chúng ta đã biết, sông ngòi thuộc loại thủy lưu động có thể làm thay đổi trường khí xung quanh ngôi nhà. Dòng nước lưu động của sông Sài Gòn trong và yên tĩnh, chảy uốn lượn quanh co triều khúc, lộ vẻ cung kính hiền hòa bao bọc lấy ngôi nhà thì phúc lộc lâu dài. Điều này khiến Vinhomes Golden River trở thành tâm điểm sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

Không chỉ dừng lại ở vị trí mà khi xây dựng nên dự án  Vinhomes Golden River chủ đầu tư đã có một con mắt vô cùng tinh tế khi xây dựng nên các tòa nhà. Tầm nhìn thứ nhất là một mặt hướng ra sông Sài Gòn khoáng đạt tạo cảm giác hướng nước, tạo không gian rộng rãi thoáng đãng và mát mẻ, tầm nhìn thứ 2 hướng ra trung tâm thành phố với điểm nhấn là tòa nhà Bitexco, một biểu tượng của thành phố, tầm nhìn thứ 3 là hướng ra khu đô thị Vinhomes Central Park nơi có toà nhà cao nhất Việt Nam đó là Landmark 81, và tầm nhìn tuyệt vời cuối cùng đó chính là nhìn ra Thảo Cầm Viên, với cây xanh rợp bóng mát rượi.

Chỉ với vị trí và tầm nhìn triệu đô như thế thì hiếm có thể gặp được một dự án có tầm nhìn đẹp như thế trong tương lai. Chắc chắn dự án Vinhomes Golden River sẽ mang lại giá trị cuộc sống cũng như giá trị gia tăng lớn khi đầu tư vào dự án.