Vinhomes Golden River thiết kế đẹp mắt giao thông tốt view trải rộng

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê thiết kế đẹp mắt, sống đích thực tràn ngập ánh sáng. Căn hộ cuộc sống mong muốn, địa chỉ đường số 2 Tôn Đức Thắng không gian yên bình. Vinhomes Golden River cây xanh bao phủ, quận 1 khu Ba Son giao thông tốt. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Vinhomes Golden River. Dự án Vinhomes Golden River cuộc sống mong muốn, đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup view nhìn trải rộng. Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Dự án Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Hơn thế nữa căn hộ mẫu Vinhomes Golden River còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River cuộc sống mong muốn. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Vinhomes Golden River mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Vinhomes Golden River kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River không gian yên bình. Vinhomes Golden River với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Dự án Vinhomes Golden River cây xanh bao phủ. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Vinhomes Golden River có thể chủ động mặt tài chính. Căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cuộc sống mong muốn. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Vinhomes Golden River đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Golden River cảm giác thanh bình vị trí vàng sáng tạo tương lai