Vinhomes Golden River tiện ích cao cấp giá ưu đãi nội thất chất lượng

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tiện ích cao cấp, giỏ hàng mới kiến trúc cổ điển. Dự án thiết kế chuyên nghiệp, nằm trên số 2 Tôn Đức Thắng đi lại an toàn. Dự án Vinhomes Golden River mức giá hợp lý, khu vực quận 1 khu Ba Son giá ưu đãi. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ hiện đại, xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup nội thất chất lượng. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Vinhomes Golden River -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Dự án Vinhomes Golden River kiến trúc cổ điển. Căn hộ Vinhomes Golden River chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Căn hộ Vinhomes Golden River được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River thiết kế chuyên nghiệp. Căn hộ Vinhomes Golden River gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Tiện ích Vinhomes Golden River: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Vinhomes Golden River còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River đi lại an toàn. Thiết kế với kiến trúc Vinhomes Golden River hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã thiết kế nên một Vinhomes Golden River với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Dự án Vinhomes Golden River mức giá hợp lý. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Vinhomes Golden River, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Thanh toán Vinhomes Golden River theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ hiện đại. Để biết thêm thông tin về bán căn hộ 4 phòng ngủ cao cấp Vinhomes Golden River, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 913 756 339

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Golden River nằm ngay cạnh sông đẹp sang trọng bố trí hiện đại