Vinhomes Golden River tính thanh khoản cao sự khác biệt cực kỳ đắc địa

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tính thanh khoản cao, phong cách riêng khu vườn yên tĩnh. Dự án tầm nhìn độc đáo, nằm trong khu số 2 Tôn Đức Thắng chọn vị trí đẹp. Căn hộ Vinhomes Golden River trung tâm thành phố, thuộc quận 1 khu Ba Son sự khác biệt. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River hiện đại sầm uất, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup cực kỳ đắc địa. Với Vinhomes Golden River, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Dự án Vinhomes Golden River khu vườn yên tĩnh. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Với vị trí giao thông đắc địa như thế, Vinhomes Golden River xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River tầm nhìn độc đáo. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River chọn vị trí đẹp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Dự án Vinhomes Golden River trung tâm thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River hiện đại sầm uất. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)906765092

Xem thêm tin liên quan: Dự án Golden River hệ thống tiện ích tốt nhất không gian thiên nhiên