Vinhomes Golden River trên cả tuyệt vời

Vinhomes Golden River mang những gì hiện đại và tốt đẹp nhất cho cuộc sống thăng hoa của bạn. Xa xỉ, đẳng cấp, hiện đại, tinh tế và mang cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng của mình trong một khu dự án sánh tầm đẳng cấp quốc tế và đầy tiềm năng của Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp này, là mục tiêu mà tập đoàn Vingroup có thể đem đến cho bạn. “Chỉ có thể nói Vinhomes Golden River trên cả tuyệt vời”, đó là một câu nhận xét đầy ngắn gọn, nhưng chất chứa đầy cảm xúc của một chuyên gia bất động sản được mời tham quan khu căn hộ mẫu đầu tiên của Vinhomes Golden River này.

ly-bat-dong-san-hang-sang-se-con-tang-gia-3

Vinhomes Golden River đã khiến không ít người phải ngạc nhiên với phong cách hoàn toàn mới mẻ và phá cách của dự án có một không hai của Thành Phố Hồ Chí Minh này. Không những chiếm vị trí độc tôn và đẹp nhất của Sài Gòn mà Vinhomes Golden River còn chiếm luôn cả những ánh mắt ngưỡng mộ và khát khao cháy bỏng được sở hữu nơi đây hơn bao giờ hết của tất cả mọi người từ ca sỹ, nghệ sỹ, bác sỹ, doanh nhân….đến những thương gia nước ngoài đến Việt Nam giao thương kinh tế, du lịch, mua sắm.

vinhomes-golden-river-tren-ca-tuyet-voi

Vinhomes Golden River được cho là nơi đầu tiên của Sài Gòn sở hữu khu vườn nhiệt đới rộng lớn nhất, vườn cảnh quan được thiết kế đẹp nhất, bắt mắt nhất và tinh tế nhất bên cạnh dòng sông lớn nhất của Sài Gòn vừa dài, vừa mát lại mang một vẻ đẹp làm say mê lòng người khi được ngắm nhìn chúng. Vinhomes Golden River đã làm cuốn hút mọi người từ ngay cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào một nơi được cho là thiên đường của hạnh phúc, nơi tạo cho con người một sự dung hòa thực sự của cuộc sống và kinh tế.

Vinhomes Golden River trên cả tuyệt vời” sẽ là nơi lý tưởng nhất cho  một xã hội hiện đại, là một nhịp cầu nối cho việc giao thương kinh tế, văn hóa, thể dục thể thao mạnh mẽ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.