Wilton Tower Bình Thạnh – đi lại dễ dàng nhiều khu vực

Tại Wilton Tower Bình Thạnh, các quý khách sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hạnh phúc trong môi trường sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

Wilton Tower

Hệ thống tiện ích Wilton Tower Bình Thạnh

Wilton Tower cho thue nằm trên số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25. Vị trí vàng có giá trị cao này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án chung cư được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Nằm kế cạnh dự án chung cư công viên, từ các phòng của căn hộ khu Wilton Tower . Cư dân nơi đây có thể ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tổ hợp tự nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Bên cạnh đó, CĐT Novaland Group còn xây dựng cho Wilton Tower Bình Thạnh hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Dự án nằm trong khu dân cư mới Phường 25. Lợi thế với những căn villa hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án chung cư sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích trung tâm thương mại hiện đại từ khối đế dưới dự án Wilton Tower Bình Thạnh. Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Wilton Tower Bình Thạnh.

Các nhân tố không thể bỏ qua khi mua Wilton Tower Bình Thạnh và các dự án chung cư khác

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia khu Wilton Tower. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án chung cư với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Căn hộ trên thiết kế gồm 2 tháp tháp với chiều cao 24 Tầng. Trong đó khối đế 2 tháp có chiều cao 7 tầng gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ chung cư giá rẻ bắt đầu từ 24 Tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi,. Trong lành và thuần khiết với tự nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%.

Tìm hiêu thêm thông tin Wilton Tower Bình Thạnh tại: https://gkg.com.vn/madison/

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Wilton Tower Bình Thạnh đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án chung cư đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án chung cư mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Wilton Tower Bình Thạnh chờ mong đem đến cho quý khách có mức lương trung bình. Với giá thành đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ hiện đại . Những quý khách chú ý dự án chung cư này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại dự án chung cư này vui lòng truy cập website của chúng tôi liên tục để biết thông tin mới nhất về dự án.