Xu hướng thiết kế nội thất showroom 2017 theo xu hướng nào

Với 3 kiểu thiết kế nội thất showroom được nêu dưới đây, ta thấy mỗi kiểu được thiết kế đều có sự khác nhau giữa cách bố trí. Tùy theo sở thích của bạn và diện tích căn phòng cũng như mặt hàng kinh doanh, bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu showroom thích hợp.
 thiet-ke-showroom-2Xã hội ngày càng hiện đại, đồng nghĩa với nhu cầu của con người được nâng cao và đa dạng hơn.

Vậy một showroom như thế nào được gọi là hiện đại và ấn tượng? Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, thiết kế nội thất showroom, công ty thiết kế nội thất HCM Hoàng Minh xin giới thiệu đến các bạn 3 dạng thiết kế nội thất showroom hiện đại và phong cách nhất cho các bạn có thể tham khảo:

1. Thiết kế nội thất showroom lưu thông theo các khối: với cách thiết kế này showroom của bạn sẽ thiết kế kiểu kẻ ô, các quầy kệ được xếp thành các đường song song. Mục đích của cách thiết kế này là làm tăng tối đa không gian bán hàng.

2. Thiết kế nội thất showroom kiểu tự do:với kiểu thiết kế này, khách hàng của bạn sẽ tự do đi lại theo các hướng để được ngắm nhìn và lựa chọn đồ. Với phong cách trang trí này, nguyên tắc là các quầy kệ được đặt theo các kiểu mở để dễ trưng bày và dễ lấy. Đồng thời, với kiểu thiết kế này sẽ khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm hơn.
thiết kế thi công nội thất showroom3. Thiết kế nội thất showroom theo kiểu Boutique: Phong cách này rất phù hợp với các cửa hàng truyền thống. Với kiểu thiết kế này sẽ khá khó vì bạn phải làm thỏa mãn nhiều yếu tố trong một không gian trưng bày vì kiểu thiết kế này được xếp thành nhiều khu vực riêng biệt với nhau và mỗi khu vực sẽ có một chủ đề mua sắm khác nhau.

Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà họ còn quan tâm đến nội thất bên trong cửa hàng đó như thế nào, có thu hút và lạ mắt hay không? Có sạch sẽ, ngăn nắp và ấn tượng hay không? Do đó ngoài việc bán hàng, các cửa hàng nên quan tâm đến việc thiết kế nội thất bên trong hoàn hảo, ấn tượng để có thể thu hút khách hàng về phía mình.