tien ich xanh tai eco smart city

Xung quanh tổ hợp công trình Eco Smart City có gì hấp dẫn?

Với vị trí lõi trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 dự án Eco Smart City đang rơi vào tầm ngắm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Nhờ vị trí lý tưởng mà công trình này cũng được bao quanh bởi các tiện ích hấp dẫn, làm phong phú thêm thế giới tiện nghi cho cư dân sống tại chung cư cao cấp.Cụ thể như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của đội ngũ duanbason.net.

Có gì xung quanh dự án Eco Smart City Thủ Thiêm?

Đánh giá chung của Trần Đình Hiếu SaleReal Team về căn hộ eco smart city đó là căn hộ quận 2 này sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí. Nhờ vị trí trung tâm mà hầu hết các tiện ích tại khu vực này công trình đều có thể kế thừa và tiếp cận dễ dàng. Có một số địa chỉ sau đây sẽ làm giàu thêm đời sống cư dân dự án, đó là:

  • Sala Đại Quang Minh: đây là khu đô thị có quy mô tầm cỡ với nhiều tiện ích được quy hoạch trong lòng khu đô thị này.
  • Empire Tower : Một trong những biểu tượng của thành phố được đầu tư bởi Keppel Land
  • Quãng trường trung tâm: Địa chỉ gặp gỡ của nhiều cư dân và là nơi vui chơi, sinh hoạt chung của cả cộng đồng khu vực.
  • The Metropole Thủ Thiêm: Dự án hạng sang trực tiếp ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Quận 2 mới này.
  • Công viên bờ sông Sài Gòn: Mang đến khí hậu ôn hòa và mát mẻ cho cư dân dự án
  • Chuỗi bán lẽ dưới mặt đất Central Plaza: Địa chỉ mua sắm yêu thích của khách hàng. Đây quả là không gian lý tưởng cho những tín đồ shoping với nhiều món hàng đa dạng và nhiều màu sắc.
  • Đồng thời, xung quanh địa chỉ này còn có nhiều công trình mang tính biểu tượng khách của khu đô thị mới Thủ Thiêm như nhà hát Opera House, tung tâm hội nghị, các trung tâm thương mại và nhiều hệ thống bán lẻ khác

Giao thông xung quanh khu vực dự án Eco Smart City ra sao?

Chung cư Quận 2 này còn nhận được sự hậu thuẫn đắc lực nhờ nhiều tuyến giao thông được quy hoạch xung quanh bao gồm cầu đi bộ Thủ Thiêm hay hầm thủ Thiêm nối sang Quận 1. Cạnh đó còn có cầu Thủ Thiêm đang trong quá trình thi công hoàn thiện và một loạt các đường khác được xây dựng như đường Ven sông Sài Gòn, đường ven hồ trung tâm hay đại lộ vòng cung.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm siêu phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 tại Thủ Thiêm Empire City do chủ đầu tư Đế Vương (Keppel Land – Tiến Phước – Gaw Capital) đầu tư phát triển, vị trí ngay cạnh hầm Thủ Thiêm, view trực diện qua trung tâm Quận 1. Cập nhật thông tin, giá bán dự án tại: Empire City. Dự án Empire City Thủ Thiêm theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu sẽ kiến tạo không gian sống đẳng cấp, và là tài sản có giá trị gia tăng tốt trong tương lai.

Hiện nay, dự án mới của Lotte đang trở thành tổ hợp cao cấp hấp dẫn của khu đô thị mới. Công trình này được quy hoạch kéo dài qua 3 tuyến đường chính cùng với nhiều công trình giao thông do đích thân chủ đầu tư xây dựng nhờ thế mà giúp nâng cao khả năng di chuyển, tiếp cận các địa chỉ khác khi đi từ vị trí chung cư cao cấp này.

Quý khách hàng quan tâm bất động nghỉ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có thể tham khảo thêm dự án Meyhomes Capital do chủ đầu tư Tân Á Đại Thanh đầu tư phát triển.

Thông tin chi tiết về giá bán, mặt bằng dự án Tân Á Đại Thành Phú Quốc xem tại: Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án Meyhomes Capital theo đánh giá của Trần Đình Hiếu sẽ là bất động sản mang lại giá trị gia tăng cao nhờ vị trí ngay thành phố biển Phú Quốc xinh đẹp, được quy hoạch đồng về hạ tầng du lịch và là điểm đến của đông đảo du khách giới có tiền trong tương lai.

Với những lợi thế có một không hai từ việc được bao bọc bởi nhiều tuyến đường giao thông và nhiều công trình tiện ích, dự án hấp dẫn của khu vực Eco Smart City đang từng bước chiếm lấy niềm tin nơi khách hàng, thu hút ngày càng đông lượt người tìm hiểu và đăng ký sở hữu căn hộ. Chúng tôi tin rằng, quyết định đầu tư và căn hộ Quận 2 này khách hàng sẽ được chứ không mất, thậm chí bất cứ gia đình nào cũng cảm thấy hài lòng và thích thú với không gian hấp dẫn, tiên nghi tại đây.