Yếu tố nào để Vinhomes Golden River thu hút được khách hàng

Tại Việt Nam, Vinhomes Golden River là một trong các dự án của Vinhomes đã tiên phong trong việc áp dụng đồng hồ Smart Home vào tất cả mọi căn hộ. Các căn hộ nơi đây đều được hiểu sự mong muốn của chủ nhân với các tính năng điều khiển thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua kết nối bluetooth, smartphone hay qua máy tính bảng tiện dụng của gia chủ.

vinhomes-golden-river-tam-diem-bat-dong-san-sang

Vinhomes Golden River còn là nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện sống lý tưởng từ môi trường cho đến không gian sống với một nguồn năng lượng xanh, hệ thống y tế giáo dục và giải trí… Với sự tích hợp tất cả trong một theo tiêu chuẩn của QT, mô hình này sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng, giúp cho cộng đồng cư dân phát triển bền vững và toàn diện hơn về mặt vật chất lẫn tinh thần về khía cạnh an cư lẫn sự ổn định tương lai. Khi sống ở trong một khu đô thị thông minh thì cư dân sẽ hoàn toàn tận hưởng được một cảm giác an tâm và thoải mái vì mọi thứ đều trở nên tiện ích và đẳng cấp hơn.

Bên cạnh đó, sinh sống ở đây cư dân hoàn toàn không phải lo lắng về chuyện học, chuyện trường của con cái vì sẽ có trường liên cấp Vinschool nằm ngay tại trong quần thể, với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn QT. Bên cạnh đó, với hạ tầng rất hoàn hảo từ trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện đa khoa Vinmec kết hợp với hệ thống các tiện ích sống như: Sân chơi trẻ em, hệ thống sân thể thao… sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo dành cho tất cả gia đình.

Bên cạnh sự tiện lợi và tận hưởng được tuyệt đối về các vấn đề đang gây phiền não như khói bụi, ô nhiễm hay sự mệt mỏi khi phải di chuyển đến nhiều nơi để đưa đón con cái, chăm sóc y tế, đi mua sắm,… đã không còn tồn tại với những cư dân sinh sống tại Vinhomes Golden River. Kết hợp với chuỗi tiện ích cảnh quan của nội khu cùng với bể bơi rộng lớn, khu đô thị là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian thư giãn tuyệt đối.

Khi trở thành cư dân của Vinhomes Central Park, các thành viên trong gia đình quý khách sẽ trở thành cư dân trong một cộng đồng nhằm gắn kết luôn chú trọng tình làng nghĩa xóm và sẽ phát triển đầy đủ toàn diện nhất.

Hiện nay, khách hàng đang có nhu cầu sở hữu, tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết các dự án Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!