ha tang xung quanh dat nen da nang

Yếu tố ảnh hưởng tới giá đất Đà Nẵng

Một trong những kênh đầu tư mà PiRealtor nhận thấy đông đảo quý khách hàng đang rất ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay đó chính là việc đầu tư vào các loại hình đất nền đặc biệt là đất nền tại Đà Nẵng.

Vậy đất nền Đà Nẵng nổi lên trên thị trường bất động sản nhờ vào những giá trị gì? Ban dat nen Da Nang ra sao? Hãy tìm hiểu cùng PiRealtor qua các thông tin được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Tìm hiểu thêm về thị trường đất nền Đà Nẵng:

Yếu tố ảnh hưởng tới giá đất Đà Nẵng

Thời điểm hiện nay trên thị trường, PiRealtor nhận thấy đã có rất nhiều các nhà đầu tư bắt kịp được xu hướng bỏ vốn đầu tư vào các thị trường bất động sản khu vực miền Trung và nhất là đất nền Đà Nẵng. Thống kê mà chúng tôi thu thập được, các khách hàng đến từ khu vực Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc lân cận hiện đang thống trị thị trường Đà Nẵng một cách đông đảo và chiếm số lượng lớn trong các giao dịch được thực hiện thành công.

Và đặc biệt, PiRealtor nhận thấy tại thời điểm hiện tại, một số hướng diễn ra sôi động nhất nhất vẫn thuộc về các khu vực giáp ranh với khu vực Quảng Nam nhờ vào việc sở hữu được nhiều các quỹ sản phẩm đẹp mà lại còn có giá rẻ, cùng với một lợi thế quan trọng không kém đó chính là việc phát triển hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư.

Các thế mạnh về du lịch, hạ tầng giao thông và tốc độ phát triển kinh tế cùng chất lượng môi trường sống cao…đã giúp cho thị trường Đà Nẵng được vinh danh trở thành “ thành phố đáng sống nhất Việt Nam” , từ đó giúp cho đất nền Đà Nẵng cũng từng bước phát triển theo.

Trở về khoảng thời gian từ 2016-2017, lúc này thị trường condotel cũng là một trong những loại hình phát triển rất mạnh mẽ nhưng sau đó một khoảng thời gian thì lại trở nên im ắng, từ đó việc chuyển sang kênh đầu tư đất nền lại giúp cho tỷ suất lợi nhuận trở nên tốt hơn. Cho đến năm 2018 thì PiRealtor nhận thấy đã có rất nhiều dự án có mức giá được tăng trưởng rất tốt và đối với các khu đất nền có pháp lý rõ ràng cũng tăng cao về tính thanh khoản.

ha tang xung quanh dat nen da nang

Đánh giá về đất nền Đà Nẵng

Cho đến năm 2019, thì đất nền Đà Nẵng vãn là một kênh đầu tư rất được khách hàng ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng và vẫn chưa giảm được sức nóng.

Và theo góc nhìn của PiRealtor thì vào thời điểm này, dòng tiền đầu tư có xu hướng chuyển dần về khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng nhờ vào những thuận lợi khi sở hữu được nhiều điểm nhấn nổi bật như cụm Cảng Liên Chiểu, khu công nghệ cao… và một số yếu tố thu hút nổi bật khác.

Dự kiến, khi ông lớn Vingroup phát triển dự án Vinpearl Làng Vân được chủ đầu tư này xây dựng tại vị trí Làng Vân vào thời điểm quý 3 năm 2019 với quy mô lên đến 1600 ha cùng số vốn là 5 tỷ đồng sẽ tạo ra một bước nhảy mới vô cùng mạnh mẽ. Từ đó, các dự án lân cận như Golden Hills hay Eco Charm…sẽ có cơ hội được gia tăng giá bán theo.

Trên đây là những thông tin đánh giá mà PiRealtor đã trình bày một cách có chọn lọc. Qua những thông tin mang tính tham khảo trên đây nếu cần được hỗ trợ nhiều hơn quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi.